Thông tin nhà trường

Trường THCS Võ Trường Toản, tiền thân là trường cấp II Võ Thị Sáu sau đổi tên là trường THCS Tân Bình, tọa lạc trên diện tích 3257m2 tại ấp Bình Phước, xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, UBND tỉnh Đồng Nai đã có quyết định số 1308/QĐ- UBT ngày 29/04/2002 về việc xây dựng Trường THCS Võ Trường Toản thay thế cho trường THCS Tân Bình. Kể từ ngày 22/9/2003 theo quyết định số 2226/QĐ-UBH, Trường THCS Tân Bình chính thức đổi tên thành Trường THCS Võ Trường Toản.

Trường THCS Võ Trường Toản tọa lạc ở ấp Thới Sơn, xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai với diện tích 14.370 m2 là một khu riêng biệt, có tường rào, có cổng trường, có nhà bảo vệ, nhà xe đạp cho giáo viên và học sinh rộng rãi, bố trí hợp lý. Cơ sở vật chất của nhà trường được xây dựng khang trang, đầy đủ phòng học, các phòng chức năng và các phương tiện làm việc khác phục vụ cho việc dạy học và các hoạt động khác của nhà trường.

Đội ngũ CB-GV-NV của trường đầy đủ, có năng lực chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao. Nội bộ nhà trường đoàn kết, ổn định, thống nhất. Đa số học sinh chăm ngoan, có nề nếp và có ý thức học tập tốt.

***

© Copyright 2021-2024 Trường THCS Võ Trường Toản. Thiết kế bởi Zozo